Giá bán chân gà đông tảo bao nhiêu? Có đắt không??

Đối với các giống gà quý ở Việt Nam, không ai không biết đến giống gà có tên “Gà chân to”, có nguồn gốc từ làng Đông Tảo, Hoài Châu, Hưng Yên. Từ lâu, nó đã được coi là một giống gà thuần chủng quý hiếm, nó được sử dụng như một lễ vật dâng lên nhà vua mỗi năm. Ngày nay giống gà này được coi là giống gà quý hiếm và được nhà nước giữ lại nguồn gen để bảo tồn và phát triển giống gà độc đáo này.

Chân gà lớn vẫn là sản phẩm ăn liền bán chạy nhất và được nhiều người ưu thích, vậy Giá bán chân gà đông tảo bao nhiêu? Do đó, chân gà đông tảo không phải lúc nào nó cũng có sẵn nên bạn muốn sử dụng bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Chân gà đông tảo có tác dụng gì?

Chân gà đông tảo có tác dụng gì?

Đặc biệt ở phần chân gà, ở đây có rất nhiều gân, gân bám vào các đầu xương ở chân. Khi chín có màu nâu nhạt, số lượng gân tương ứng với số đầu tăm. Nơi đây thường là nơi có giá trị nhất đối với chân gà, đặc biệt là chân gà ta. Chân gà đông tảo có chứa collagen. Collagen là một loại protein dính, trông giống như một chất kết dính. Axit amin: proline, glycine, hydrocyproline, arginine, glycine. Gân gà chứa 80% ma trận collagen, elastin, tế bào và sợi chondroitin, proteoglycan và glycoprotein.

Xương chân gà (và xương của các động vật khác trong các món hầm) có chứa hydroxyapatite trong phần xương bên trong, giúp tăng cường lớp bên ngoài của xương, canxi và nhiều khoáng chất có lợi. Collagen là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng làm đẹp da của phụ nữ và hỗ trợ cho những người mắc các bệnh về xương khớp. Chiết xuất collagen từ chân gà hoạt động như một loại thuốc hạ huyết áp, ức chế men chuyển.

Lí do vì sao chân gà đông tảo được nhiều người ưu thích đến vậy

Trong số các loại chân gà, chân gà rừng, gà chọi và gà đen chân có giá trị cao nhất, nhưng quan trọng nhất là chân gà đông tảo cứng và thường xuyên tích trữ năng lượng ở gân, vảy của thịt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách biến chân gà đông tảo thành một món ăn có giá trị chữa bệnh.

Trong đông y, chân gà có tác dụng chữa bệnh. Những đứa trẻ bước đi chậm rãi và chậm mọc răng. Người bị run chân tay, sinh lý kém, chán ăn, đi đứng không vững, mệt mỏi. Phụ nữ có da khô, phụ nữ vòng 1 không cao. Chân gà đông tảo có chứa một ống chân và 7-10 chiếc tăm gắn chặt vào ống chân. Một hoặc hai chiếc tăm ở phía trước ống chân. Có 6 đến 8 tăm sau xương chày.

Giá bán chân gà đông tảo bao nhiêu?

Giá bán chân gà đông tảo bao nhiêu?

Chân gà đông tảo 1kg 10 cái – Loại đặc biệt rất khó đặt mua trên thị trường. Giá cho loại đùi gà đặc biệt này là 450.000 / kg.
Chân gà Đông Tảo ăn ngon nhất trong các loại đùi gà. Chân càng to càng dễ ăn. Có thời điểm cửa hàng phải thu hoạch cả tháng mới được vài cân loại 10 con / kg, đủ thấy loại đùi gà này hiếm đến mức nào.

Trên thực tế, trong khi thị trường bán khoảng 100 kg gà đông tảo thì chỉ có 7 kg chân gà. Ngoài ra, giá chân gà đông tảo khá cao nên giá chân gà được cho là khá hợp lý là 360k / kg, được nhiều gia đình lựa chọn đặt mua từ phở gà Đông Tảo

Một số món ăn từ chân gà đông tảo tốt bổi bồ sức khỏe 

Bài thuốc chữa trị bênh run tay chân, đi đứng không vững

Bài thuốc chữa trị bênh run tay chân, đi đứng không vững

Chân gà cúng vảy rồng đã được nấu chín với lạc nhân và chia thành ba phần như đã trình bày ở trên. 5 gói thuốc bắc 8g, thạch xương bồ 8g (các vị thuốc thái nhỏ ngâm 300mm1 nước nóng 80oC, giữ ấm 4-5 giờ, hầm 15 phút, để ráo, bỏ bã,sau đó cho 1/3 chân Gà Đông tảo đã hầm và collagen vào sắc tiếp 15 phút là được) bạn ăn ngày 2 lần ăn trong 30 ngày.

Ngoài ra, có thể kết hợp Đùi gà Đông Tảo với các vị thuốc bắc để điều trị mất cân bằng nội tiết tố nữ. Tuy nhiên, những người bị cao huyết áp, tim mạch, gan béo phì cần đặc biệt lưu ý và không nên tiêu thụ những thực phẩm này. Một lưu ý nữa mà bạn cần chú ý đó là mua đúng Đơn vị thuốc chuẩn để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất.

Chân gà đông tảo hầm thuốc bắc

Gà đông tảo là một món ăn tiến vua từ thời phong kiến với thịt gà giòn, đặc biệt là chân gà đông tảo, dùng để hầm thuốc bắc rất ngon, bồi bổ sức khỏe. hãy đọc ngay mẹo nâu Chân gà đông tảo hầm thuốc bắc món ăn bổ dưỡng này nhé

 Nguyên liệu chuẩn bị
– Lá tầng ô và 1 ít hạt sen
– 1 thang thuốc bắc.
– Gia vị: Mỳ chính, muối
– 2 chân gà Đông Tảo.

Cách thực hiện

Bước 1: Trộn hạt sen với thuốc bắc và các gia vị bổ sung như bột ngọt, muối, lượng vừa đủ.
Bước 2: Rửa sạch tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị.
Bước 3: Nướng trước chân gà Đông Tảo để da mềm, thấm gia vị hơn để không bị “nát” trong quá trình hầm.
Bước 4: Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào nồi. Trộn hai chân gà Đông Tảo (có thể để nguyên hoặc chặt miếng vừa ăn) và hỗn hợp rau thơm, sau đó đậy nắp chảo.
Bước 5: Đặc nồi chân gà Đông Tảo hầm thuốc Bắc vào nồi nước sôi và hầm (chưng) cách thủy trong vòng 60 đến 90 phút.
Vì vậy, đùi gà Đông Tảo nấu với thuốc bắc rất ngon, nên món bún và bánh mì một năm rất hợp. Những dịp lễ kỷ niệm có những buổi đoàn tụ gia đình càng làm tăng thêm sự trang trọng cho món ăn này.

Chân gà đông tảo hầm thuốc bắc

 

Mua gà Đông Tảo ở đâu?

Để mua được loại chân gà đông tảo chất lượng cao, bạn có thể tìm mua loại gà này tại cơ sở Hưng Yên. Quý khách có thể ghé thăm Trại gà đồi đông tảo trang trại chăn nuôi gia cầm chất lượng và uy tín nhất, tại đây quý khách có thể tham quan và mua sắm những con gà đông tảo mà bạn ưng ý chất lượng tốt tại phở gà Đông Tảo.

BẠN MUỐN VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CHO RIÊNG MÌNH. ĐẦU TƯ LÀM GIÀU NGAY 1 QUÁN PHỞ LÝ QUỐC SƯ , PHỞ BÁT ĐÀN, PHỞ GÀ ĐÔNG TẢO CHÍNH HÃNG

Hotline: 0946.481.486

Web: vuapho.vn

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *